Bắt giữ 23 đối tượng đánh bạc tại trang trại nuôi gà ở Nghệ An

Read Time:3 Minute, 26 Second
Bắt giữ 23 đối tượng đánh bạc tại trang trại nuôi gà ở Nghệ An

Vào thời gian ngày 2/10, Lực lượng công an với hơn 50 cán bộ các chiến sỹ Phòng cảnh sát hình sự và công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành vây bắt một trang trại nuôi gà và bắt giữ 23 đối tượng với hành vi tổ chức đánh bạc, đồng thời thu giữ số tiền lên đến 700 triệu đồng. Các đối tượng đã bàn bạc và thuê một trang trại nuôi gà để tổ chức sới bạc. Để tránh bị phía công an phát hiện, sau mỗi lần nhóm tổ chức đánh bạc thì nghi phạm đã bố trí nhiều người canh gác nhiều lớp bên ngoài để nhóm đánh bạc. Có như vậy, người chơi mới có thể tham gia đánh bạc trong thời gian dài.

Triệt phá sới bạc núp bóng trại gà tại Nghệ An

Vào ngày 30/9, hơn 50 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đồng loạt đột kích vào 2 địa điểm tại trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú, cùng thuộc xóm 6 (xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) bắt giữ 23 đối tượng đánh bạc. Nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự và đến từ nhiều địa phương trong tỉnh như thành phố Vinh, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên.

Triệt phá sới bạc núp bóng trại gà tại Nghệ An
Triệt phá sới bạc núp bóng trại gà tại Nghệ An

Chiến công triệt phá ổ nhóm bạc nhức nhối này là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp. Sự phối hợp chặt chẽ, thông minh, sáng tạo của các lực lượng tham gia chuyên án.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc. Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp do 3 đối tượng Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng và Nguyễn Văn Tú thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc.

Quy mô tổ chức sới bạc vô cùng chuyên nghiệp

Trại gà này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố. Trong đó, phòng đánh bạc được xây dựng chắc chắn. Nó được bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt, thiết kế rộng. Lắp điều hòa để hàng chục con bạc có thể tham gia đánh bạc trong thời gian dài. Phòng đánh bạc được thiết kế kiên cố, rộng, lắp điều hòa để các đối tượng có thể sát phạt nhau trong thời gian dài.

Quy mô tổ chức sới bạc vô cùng chuyên nghiệp
Quy mô tổ chức sới bạc vô cùng chuyên nghiệp

Quá trình đánh bạc, các đối tượng cầm đầu đã bố trí người để canh phòng nhiều lớp. Khi có người lạ xuất hiện lập tức báo động để đồng bọn giải tán và phi tang vật chứng. Do đó, để đơn vị triệt xóa được tụ điểm đánh bạc này. Lực lượng Công an Nghệ An phải sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ. Họ tính toán kỹ lưỡng các tình huống để vây bắt các đối tượng đánh bạc.

Thu hút khách tới chơi bạc, các chủ bạc còn phao tin. Là mọi người hoàn toàn yên tâm chơi bạc thoải mái mà không sợ bị bắt. Và tổ chức xe khách đưa đón các con bạc từ các địa điểm tập kết tới sới bạc. Ðể tránh bị lộ, chỉ thu hút khách quen là những dân chơi bạc chuyên nghiệp mới được tham gia. Nếu người lạ mặt muốn vào chơi phải có đối tượng “cò” dắt mối bảo lãnh. Trung bình, mỗi ngày sới bạc này thu hút khoảng nhiều con bạc tới chơi.

Hiện, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra, làm rõ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Xqflk.

Nguồn: vietnamnet.vn

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 + = 13