Những loại cây cảnh hợp tuổi nên để trong văn phòng

Read Time:3 Minute, 35 Second
Những loại cây cảnh hợp tuổi nên để trong văn phòng

Đối với những người làm văn phòng thì việc sắp xếp, bày trí bàn làm việc theo phong thủy vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của người ngồi. Có rất nhiều cách để tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh , đồng thời cũng tạo ra may mắn, hanh thông trong sự nghiệp. Cây cảnh là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí văn phòng. Nó vừa giúp không gian tươi mát không những thế chọn cây cảnh phù hợp còn mang lại vận mệnh tốt tươi.

Như đã đề cập ở phần trước, việc bố trí các đồ vật theo mệnh gia chủ một cách khéo léo và hợp lí sẽ tạo nên một sự giúp sức, hộ mệnh vô hình cho cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh chúng ta thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Những vật phẩm trang trí phù hợp với tuổi giúp hút tài khí không chỉ còn là phụ kiện trang trí phong thủy mà còn mở con đường đón sự nghiệp công danh, thăng chức trên sự nghiệp công danh.

Cây cảnh cho người tuổi Ngọ – mệnh Kim thuộc Tây Bắc

Người tuổi Ngọ có khuynh hướng tài vận rất tốt; cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.

Cây cảnh: Cây trầu bà. Bạn hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận. Nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro. Trầu bà có rất nhiều ý nghĩa, ngoài giá trị làm đẹp và tốt cho sức khỏe; người ta còn quan tâm nhiều đến cây phong thủy theo tuổi để hợp với mệnh của mình thì cây trầu bà xanh tốt; dễ sinh sôi phát triển mà không cần đến sự chăm sóc quá nhiều. Bởi vậy mà cây bonsai này mang ý nghĩa là sự sinh sôi, phát triển của thịnh vượng, tiền bạc, may mắn của gia chủ.

cây trầu bà

Cây cảnh: Lan quân tử. Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha. Điều này giúp tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Cây cảnh cho người tuổi Thân – mệnh Mộc thuộc Tây

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền; cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước. Họ là người không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Cây cảnh: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông). Bạn hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên.

Cây cảnh: Sen đá. Để ngăn hao tài tốn của thì nên đặt sen đá trong phòng khách.

Cây cảnh: Cây kim ngân. Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây kim ngân

Người tuổi Hợi – mệnh Hỏa

Người tuổi Hợi có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền; ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Theo phong thủy cây cảnh thì người tuổi Hợi khi chọn cây trồng nên chọn trồng những loại cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn. Một số loại cây có thể kể đến đó chính là cây mẫu tử, cây thiên tuế, cây hoa mễ lan vv. Những loại cây này đẹp hoa và có hương thơm nên cực tốt cho gia chủ tuổi Hợi

Cây cảnh: Nhất mạt hương. Nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà. Nó sẽ giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

9 + 1 =