Những lưu ý về phong thủy văn phòng cho người tuổi Sửu năm 2021

Read Time:5 Minute, 0 Second
Những lưu ý về phong thủy văn phòng cho người tuổi Sửu năm 2021

Phong thủy là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp làm việc thoải mái và thành công. Ý nghĩa cuộc sống của mỗi người từ khi sinh ra và lớn lên đã mang một vận mệnh riêng. Đối với mỗi người sinh giống ngày, tháng, năm và thời gian thì sẽ có những giai đoạn cuộc đời khác nhau. Nhưng nếu chúng ta biết những lưu ý về phong thủy cho văn phòng đặc biệt là người tuổi Sửu này sẽ giúp cho vận mệnh thay đổi.

Sự nghiệp có phát triển hay không, công danh thăng tiến ra sao…những điều này có mối quan hệ mật thiết với phong thủy văn phòng. Trong năm Tân Sửu này người tuổi Sửu vận trình sự nghiệp có khá nhiều thăng trầm. Nhưng nếu biết cách lợi dụng phong thủy, xem xét phương vị vận mệnh trong phong thủy 2021 thì vẫn có thể tạo thêm nhiều cơ hội để thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng xem những lưu ý  phong thủy văn phòng cho người tuổi Sửu tiền đồ rộng mở nhé.

Người tuổi Sửu nên ngồi ở hướng Tây

Người tuổi Sửu bản tính thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác. Họ là những người nói ít làm nhiều, họ có bộ óc logic và tinh thần kiên định. Họ là những người bảo thủ song rất công bằng.

Họ thành công dựa vào trí tuệ, luôn có tinh thần cống hiến hết mình, biết tôn trọng chữ tín. Họ là những người có khát vọng và luôn dồn hết tâm trí vào công việc chứ chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc giữa đường.

Phương Tây rất có lợi cho người tuổi Sửu. Nếu có thể sắp xếp chỗ ngồi thì bạn nên cố gắng ngồi càng gần hướng Tây càng tốt. Điều đó sẽ giúp cho con giáp này kiên nhẫn và bền bỉ hơn, công việc. Cũng nhờ thế mà suôn sẻ, thuận lợi, vận may ập đến.  Bản mệnh dễ dàng giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình; cũng dễ được cấp trên chú ý và cất nhắc.

người tuổi Sửu nên ngồi ở hướng Tây

Người tuổi Sửu nên cách xa Sơn

Người tuổi Sửu tính cách thẳng thắn, không biết vòng vo, càng chẳng biết đến chuyện luồn cúi. Họ là những người tôn trọng lẽ phải, đứng về lẽ phải. Mặc dù điều đó khiến cho họ phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi. Khi người tuổi này đã quyết chuyện gì thì không ai có thể ngăn cản họ.

Trong công việc, người có tuổi này cũng thể hiện rõ ràng nét tính cách này của mình. Theo phong thủy, bàn làm việc ở vị trí tựa sơn, tựa núi thì tốt. Nhưng riêng với người này, nếu chọn được chỗ ngồi cách xa núi được càng nhiều thì càng tốt. Cả phía trước và phía sau chỗ ngồi của con giáp này đều không nên có vật chắn tựa núi, nếu không sẽ khiến cho công việc dễ lâm vào bế tắc như bị núi chắn đường, tài lộc cũng kém phần hanh thông, tiền đồ khó bề rộng mở.

Phong thủy 2021: người tuổi Sửu nên ngồi làm việc ở nơi thoáng đãng

Thời cổ đại, con trâu là đầu cơ nghiệp, mọi người không được tùy tiện giết trâu, nếu không sẽ bị xử tội rất nặng. Con trâu được coi là người bạn của nhà nông, nông dân thường thả trâu ăn cỏ thoải mái để trâu đủ sức cày cấy trên đồng ruộng bao la.

Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao.

Xem phong thủy 2021, người tuổi Sửu năm nay nên ngồi làm việc ở chỗ thoáng đãng, có thể mới chiêu vời càng nhiều tài khí đến bên mình, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì càng phải chú ý điều này, sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước thêm hanh thông.

Phương vị hung cát năm 2021 trong phong thủy văn phòng

Theo phong thủy đời sống, phương vị vượng tài mà người tuổi Sửu nên dành để đặt phòng làm việc. Vì thế bàn làm việc là tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây.

Tuy nhiên, những hướng này sẽ mang tới điềm hung, con giáp này nên tránh: tọa Nam hướng Bắc, hướng Đông, hướng Bắc.

Nam mệnh nên ngồi ở vị trí tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam thì sự nghiệp sẽ không ngừng tăng tiến.

Nữ mệnh nên chọn chỗ ngồi làm việc tọa Đông hướng Tây.

Ngoài ra, để bổ khuyết phong thủy khuyết thiếu với người tuổi Sửu mệnh khuyết Hỏa, nam mệnh có thể ngồi ở vị trí tọa Nam hướng Bắc, nữ mệnh ngồi ở vị trí tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.

Phương vị hung cát trong phong thủy văn phòng cho người tuổi Sửu

Phương vị tài vận

Theo phong thủy bát trạch, có thể xác định được phương vị vượng tài cho người tuổi con trâu; chia rõ cho nam mệnh và nữ mệnh.

  • Nam tuổi Sửu sinh năm 1973: Tài vị nằm ở hướng Đông.
  • Nam tuổi Sửu sinh năm 1985: Tài vị nằm ở hướng Tây.
  • Nam tuổi Sửu sinh năm 1997 : Tài vị nằm ở hướng Bắc.
  • Nữ tuổi Sửu sinh năm 1973: Tài vị nằm ở hướng Tây.
  • Nữ tuổi Sửu sinh năm 1985: Tài vị nằm ở hướng Đông.
  • Nữ tuổi Sửu sinh năm 1997: Tài vị nằm ở hướng Nam.
0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 2