Triệt phá thành công nhóm đối tượng tụ tập đá gà trong rừng cao su

Read Time:3 Minute, 27 Second
Triệt phá thành công nhóm đối tượng tụ tập đá gà trong rừng cao su

Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tiến hành tạm giữ hình sự với 20 đối tượng đang tôt chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền trái phép. Địa điểm tụ tập của các đối tượng vô cùng hẻo lánh, sâu bên trong rừng cao su. Nhân lúc các đối tượng chức năng đang bận đối phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại địa phương thì các đối tượng đã tổ chức đá gà trong một khu cao su tại huyện Bù Đăng. Tại hiện trường, Công an cũng đã thu giữ hơn 132 triệu đồng. Nội dung của chuyên án sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Bắt giữ các đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su

Ngày 15/6, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền. Các đối tượng có độ tuổi từ 31 tuổi đến 65 tuổi, hộ khẩu thường trú tại các huyện Bù Đăng, huyện Đồng Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) và TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Bắt giữ các đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su
Bắt giữ các đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su

Theo đó, chiều 14/6 hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bù Đăng phối hợp. Với Công an xã Đăng Hà đã bí mật di chuyển vào Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung. Thuộc địa phận xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng. Khi các đối tượng đang mải mê với trò đỏ đen thì lực lượng Công an xuất hiện. Bắt giữ tại chỗ 20 đối tượng, thu giữ 132.500.000 đồng. 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại. Và 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Đội Trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bù Đăng cho biết. Các đối tượng tổ chức và tham gia trong xới bạc này đều đã có tuổi. Có kinh nghiệm trong việc tổ chức các đánh bạc. Hoạt động rất ranh ma, tinh quái với nhiều chiêu thức để trốn tránh việc theo dõi của cơ quan Công an.

Truy bắt các đối tượng và kết thúc chuyên án

Địa điểm hoạt động là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống, cách đường đi gần 10km, cách trung tâm xã gần 20km, thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung. Tại đây, các đối tượng tiến hành “bày binh bố trận” để tiến hành cá độ. Những đối tượng này không chỉ bây giờ, mà trước đây đã tổ chức trót lọt nhiều vụ tụ tập đá gà ăn tiền trực tiếp. Ngoài việc tham gia, những đối tượng này cũng hưởng hoa hồng từ các con bạc tham gia cá cược. Đây là những trường hợp đáng báo động, cần răng đe mạnh.

Truy bắt các đối tượng và kết thúc chuyên án
Truy bắt các đối tượng và kết thúc chuyên án

Để phá thành công được xới bạc này các lực lượng tham gia phá án; xuất quân bí mật hành quân bằng đường bộ nhiều giờ liền theo đường vòng hơn 10km để áp sát và khép chặt vòng vây. Đồng thời bất ngờ đánh úp xới bạc. Lợi dụng địa hình rừng khó tìm. Các đối tượng đã chọn lựa nơi ẩn náu kín đáo hồng che mắt lực lượng Công an. Nhờ sự nhanh trí, mưu dạ và nắm rõ tình hình, lực lượng đã triệt phá thành công ổ bạc lớn nhất trong thời điểm nhạy cảm này Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia trong xới bạc. Sau đó tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: cand.com.vn

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

53 − = 44